0909 65 66 22

Sản Phẩm UPS GTEC chính hãng

UPS GTEC 1phase/1phase


UPS GTEC 3phase/3phaseẮc Quy cho Bộ lưu điện UPS GTEC

Bộ lưu điện UPS GTEC luôn sử dụng ắc quy chính hãng của Vision và FIAMM đảm bảo cho chất lượng lưu điện và sử dụng tối ưu nhất.

Tập đoàn VISION là một trong những hãng sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm mới và đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng. VISION đã cam kết để giữ chất lượng cao của sản phẩm, cung cấp dịch vụ hoàn hảo, thuận tiện và luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những đổi mới liên tục và theo đuổi sự hoàn hảo, VISION GROUP đã xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp ngay từ khi thành lập. Đạt được chứng chỉ chất lượng: ISO9001, ISIO14001, OHSAS18001. Ngoài ra còn được cấp chứng nhận chất lượng các tổ chức uy tín khác trên thế giới như: CE của Châu Âu, VSD của Đức, UL của Mỹ và TLC của Trung Quốc.

Ắc quy FIAAM Made in Italia đã có mặt tại 60 quốc gia với khoảng 70% doanh số bán hàng ở nước ngoài. FIAMM đã nhân rộng quy mô sản xuất của mình với 10 nhà máy tại Ý, Mỹ, Cộng Hòa SÉC, Brazil, Ấn Độ và Trung Quốc. Với niềm đam mê và nhiệt huyết chinh phục ngành ắc quy, FIAMM luôn đảm bảo chất lượng, môi trường và sự uy tín với khách hàng về sản phẩm.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS là nhà phân phối ắc quy Vision và FIAMM. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng và có thời gian sử dụng lên đến 5 năm. Ắc quy lưu điện cho UPS.

24/7 HOTLINE (ZALO) :   0909 65 66 22