Giới thiệu

Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS chuyên cung cấp, lắp đặt, cho thuê và bảo trì bảo dưỡng Bộ lưu điện UPS GTEC. Với hơn 20 năm trong ngành hệ thống giải pháp nguồn điện dự phòng, Chúng tôi đã từng bước khẳng định sản phẩm UPS GTEC trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS dựa trên sự phát triển của xã hội công nghệ hiện đại với công nghệ 4.0 sẽ đem đến cho khách hàng doanh nghiệp sự hài lòng về đội ngũ bán hàng và kĩ thuật trên 20 năm kinh nghiệm làm việc về giải pháp nguồn điện UPS GTEC. Chúng tôi luôn đặt những kế hoạch dài hạn để phấn đấu và phát triển dài lâu. Điều đó đã được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm của chúng tôi và sự tin tưởng của Khách hàng luôn ủng hộ và sử dụng UPS GTEC.

Khách hàng là nguồn lực động viên chúng tôi phát triển. Những ý kiến của Khách hàng những lời khen hay về những sai sót trong quá trình làm việc cùng nhau sẽ góp phần làm cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển vươn tầm thế giới.

Hằng Năm, Đội ngũ Kĩ Thuật Tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS Chúng tôi luôn được trao dồi kiến thức và được đào tạo kĩ thuật bài bản từ những chuyên gia bên Ý, Singapore tại trụ sở chính của Châu Á ở Singapre.

Ngoài ra chúng tôi cũng là đối tác của VBS UPS.