Category Archives: Dịch vụ

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS: Khách hàng là động lực để phát triển

  • Hỗ trợ kĩ thuật về UPS GTEC : Đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo dưới những chuyên gia hàng đầu trong ngành hệ thống giải pháp nguồn điện dự phòng sẽ giúp hỗ trợ giải quyết những vấn đề thắc mắc mà khách hàng đang cần giải quyết và hiểu sâu về vấn đề.
  • Sự chủ động của khách hàng: Khách hàng hãy chủ động trực tiếp gọi điện thoại hoặc nhắn tin vào zalo để chúng tôi hỗ trợ ngay lặp tức về vấn đề bảo trì, lắp đặt và sửa chữa hệ thống UPS GTEC
  • Nâng cao khả năng của khách hàng: Khách hàng sẽ được Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS đào tạo lại bài bản về cách thức khởi động và vận hành hệ thống UPS GTEC nhằm bổ sung kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân viên của Nhà máy.
  • Sửa chữa và Hỗ trợ nhanh chóng: Sự hỗ trợ kịp thời nhanh chóng, có thể vận dụng Cho Thuê Bộ lưu điện UPS để nhà máy hoạt động bình thường trong lúc chờ hoạt động sửa chữa, thay thế các bộ phận bị lỗi. Các bộ phận sẽ được kiểm tra và cập nhập bằng phần mềm GTEC để duy trì tính an toàn, độ tin cậy và hoạt động của UPS GTEC
  • Vận hành và khởi động: Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS có thể hỗ trợ trong quá trình vận hành và khởi động các hệ thống UPS tại chỗ, với đào tạo bổ sung trong quá trình bàn giao cho nhân viên thực địa. Các kỹ sư hiện trường cũng có thể xác minh tính phù hợp của hệ thống, phân tích và tư vấn về các vấn đề tiềm năng khi ngắt kết nối và di chuyển thiết bị. Gtec khuyến cáo rằng tất cả các cài đặt được cài đặt chuyên biệt đều được các kỹ sư được đào tạo ủy nhiệm.
  • Hợp đồng bảo trì: Dịch vụ tại VBS cung cấp một Hợp đồng dịch vụ bảo trì UPS đầy đủ để giảm thiểu thời gian phản hồi và chi phí sửa chữa. Chúng tôi đề nghị một hợp đồng bảo trì cho tất cả các hệ thống lớn hoặc cho các nhà máy quan trọng, việc kiểm tra định kỳ sẽ được lên lịch và chúng có thể bao gồm các biện pháp can thiệp phòng ngừa và sửa chữa.
  • Thiết kế theo yêu cầu: Dịch vụ tại VBS phát triển các dự án cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho đặc điểm kỹ thuật cần thiết. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế hệ thống UPS để đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật của khách hàng, bao gồm thiết kế riêng biệt, phân tích thông số kỹ thuật của nhà máy, thiết kế phân phối và tính toán bảo vệ. Dịch vụ tại VBS có thể thiết kế, cung cấp các cơ sở và sản phẩm, để theo dõi nhà máy trong quá trình lắp đặt, hỗ trợ vận hành và chăm sóc hệ thống theo hợp đồng bảo trì.
  • Phản hồi ngay khi khách hàng cần: Dịch vụ tại VBS cung cấp hỗ trợ tốt hơn và nhanh hơn cho các kỹ thuật viên nhờ có dịch vụ Online Zalo, Viber, Facebook. Các yêu cầu của khách hàng có thể được quản lý và giải quyết trong thời gian thực từ bây giờ!