0909 65 66 22

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VBS

Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS chuyên cung cấp, lắp đặt, cho thuê và bảo trì bảo dưỡng Bộ lưu điện UPS GTEC. Với hơn 20 năm trong ngành hệ thống giải pháp nguồn điện dự phòng, Chúng tôi đã từng bước khẳng định sản phẩm UPS GTEC trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS dựa trên sự phát triển của xã hội công nghệ hiện đại với công nghệ 4.0 sẽ đem đến cho khách hàng doanh nghiệp sự hài lòng về đội ngũ bán hàng và kĩ thuật trên 20 năm kinh nghiệm làm việc về giải pháp nguồn điện UPS GTEC. Chúng tôi luôn đặt những kế hoạch dài hạn để phấn đấu và phát triển dài lâu. Điều đó đã được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm của chúng tôi và sự tin tưởng của Khách hàng luôn ủng hộ và sử dụng UPS GTEC.

Khách hàng là nguồn lực động viên chúng tôi phát triển. Những ý kiến của Khách hàng những lời khen hay về những sai sót trong quá trình làm việc cùng nhau sẽ góp phần làm cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển vươn tầm thế giới.

Hằng Năm, Đội ngũ Kĩ Thuật Tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS Chúng tôi luôn được trao dồi kiến thức và được đào tạo kĩ thuật bài bản từ những chuyên gia bên Ý, Singapore tại trụ sở chính của Châu Á ở Singapre.

Ngoài ra chúng tôi cũng là đối tác của VBS UPS.

Chất Lượng Sản Phẩm
Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chất Lượng sẽ đi kèm với sự phát triển lâu dài. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm sẽ đem đến sự thỏa mái và vui vẻ cho chúng tôi vì đem niềm vui tới khách hàng ở mọi nơi.
Sự Uy Tín trên thị trường
Chúng tôi luôn cam kết các dịch vụ mà khách hàng sử dụng bên công ty đều sẽ đem đến hạnh phúc cho khách hàng. Uy tín của chúng tôi được tạo lập với khách hàng thông qua chất lượng của sản phẩm bên chúng tôi.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7
Khách hàng được xem là cội nguồn của chúng tôi. Khách hàng tin tưởng chúng tôi sẽ là bước đà phát triển lâu dài cho chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khách hàng cần chúng tôi giúp đỡ. Những vấn đề thắc mắc của khách hàng xoay quanh Bộ lưu điện UPS GTEC sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất và hỗ trợ tận tình để khách hàng nắm rõ và hiểu sâu vấn đề.
Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS
sinh

24/7 HOTLINE (ZALO):   0908 599 822