Bộ UPS 3 pha công suất lớn 400kva tại HCM

Bộ UPS 3 pha công suất lớn 400kva thường được lắp đặt rất nhiều tại các Nhà máy sản xuất. Bộ UPS 3 pha công suất thường từ 10kva đến 500kva. Những nhà máy các hệ thống dây chuyền sản xuất lớn thì sẽ sử dụng Bộ UPS 3 pha công suất 400kva và 500kva tùy thuộc vào hệ thống công suất tải của thiết bị.

Bộ ups 3 pha công suất lớn được phân phối tại Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS tại TPHCM. Ngoài ra công ty VBS có cung cấp cho rất nhiều nhà máy trên toàn quốc Với bộ UPS 3 pha công suất lớn. Những bộ ups 3 pha thường dùng ở những khu công nghiệp có dòng điện 3 pha, Tại các khu đô thị thì được dùng cho Tòa Nhà có dòng điện 3 pha.

Bộ ups 3 pha công suất lớn sẽ chia ra làm 2 loại ups

1/ Bộ ups 3 pha công suất lớn không có hệ thống biến thế cách ly Isolation

Bộ lưu điện Supreme Plus

Bộ ups Supreme Plus công suất lớn không có biến thế cách ly  sẽ có giá thành rẻ hơn loại có biến thế cách ly, sử dụng cho các Nhà máy, Tòa Nhà.

2/ Bộ ups 3 pha công suất lớn có hệ thống biến thế cách ly Isolation

Bộ lưu điện Supreme

Bộ ups Supreme công suất lớn có biến thế cách ly  Có giá thành cao hơn loại không có biến thế cách ly. Thường sử dụng cho Các thiết bị Y tếvà Bệnh Viện.

Hệ thống biến thế cách ly Isolation là gì?

Biến thế cách ly là loại biến thế có cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện ( các cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp rời nhau).Trong biến thế cách ly, điện áp xoay chiều sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, sẽ xuất hiện một sức điện động cảm ứng ở các cuộn thứ cấp.Tùy vào sự chênh lệch số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và các cuộn thứ cấp mà có tương quan điện áp khác nhau, có thể tăng thế hay hạ thế (so với điện áp sơ cấp).

Tính năng của Biến Thế Cách Ly chống giật, dòng điện ít nhiễu…Tăng sự an toàn cho các thiết bị sử dụng.

Tóm lại, Nếu bạn cần Báo giá Bộ ups 3 pha công suất lớn 120kva 160kva 400kva thì liên hệ với mình nha!.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS chuyên cung cấp, lắp đtặ, bảo trì Bộ lưu điện ups.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *