Bộ lưu điện UPS lớn nhất bao nhiêu KVA / KW cho công nghiệp

Tại Sao Phải Dùng Bộ lưu điện ups cho công nghiệp?

Trong Khu Công Nghiệp, Có rất nhiều nhà máy sản xuất và Trong từng Nhà máy có rất nhiều máy móc thiết bị. Khi Thiết Bị Hoạt Động sẽ giây ra sự nhiễu, loạn dòng điện. Những Thiết bị có Công suất lớn có hệ thống motor, thiết bị điện phi tuyến tính lúc khởi động có thể gây sụt áp hoặc nhiễu loạn đường điện Gây ảnh hưởng đến nguồn điện. Vì Vậy Bộ lưu điện UPS thường được dùng cho công nghiệp. Nhằm đảm bảo nguồn điện sạch và an toàn cho thiết bị tải. Nguồn điện đi qua Bộ lưu điện ups cho công nghiệp sẽ được hệ thống Double conversion inverter chuyển đổi 2 lần. Đưa ra nguồn điện đảm bảo là 230V, 240V, 360V, 380V đảm bảo dòng điện luôn ổn định trong mức cho phép của thiết bị. TRánh gây hư hỏng thiết bị.

Bộ lưu điện ups cho nhà máy

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp thường là bao nhiêu KVA/KW?

Bộ lưu điện UPS cho Công Nghiệp có rất nhiều công suất. Tùy vào đặc điểm thông số kỹ thuật của Thiết bị tải sử dụng mà ta còn sử dụng tính công suất KVA/ KW sao cho phù hợp và đạt chuẩn an toàn cho thiết bị.

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp 10kva 3/3 Phase Thường được dùng cho hệ thống Tủ điện máy thiết bị Laser, Phòng cơ điện, Phòng điều hành.

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp công suất 40kva 3/3 Phase thường được sử dụng cho các thiết bị có công suất tải từ 30kw đến 35kw. Đôi lúc nếu Dùng cho tải phi tuyến tính có motor nếu không lắp đặt biến tần thì tải công suất từ 6kw đến 10kw.

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp công suất 100kva 3/3 phase thường được dùng cho các thiết bị máy móc y tế như máy chụp x quang, máy citi, hệ thống máy cắt đa lớp.

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp công suất 160kva 3/3 phase thường được dùng cho dây chuyền sản xuất tại nhà máy. Những dây chuyền sản xuất nhỏ và không có hệ thống tải phi tuyến tính như hệ thống vận chuyển, hệ thống Robot, hệ thống sản xuất thực phẩm,…

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp công suất 500kva 3/3 phase được xem là Bộ lưu điện công suất lớn nhất được sử dụng hiện nay . Có nhiều ups công suất đến 800kva nhưng hiện tại vẫn rất ít nhà máy sử dụng. Công suất 500kva thường được dùng cho 2 -3 dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống. Hệ thống phòng mổ, hệ thống điện toàn bệnh viện, hệ thống máy cắt lớp, hệ thống điện toàn tòa nhà PCCC,..

Vậy Bộ lưu điện ups lớn nhất được bao nhiêu kva/kw?

Bộ lưu điện ups công suất lớn nhất 500kva/kw hay 800kva/kw là hết công suất. Nhưng đặc biệt là Bộ lưu điện UPS của italia có chức năng lắp đặt Paralle theo quy tắc nối song song hoặc nối tiếp. Một hệ thống kết nối Paralle gồm tối đa 6-8 UPS công nghiệp 500kva/kw hay 800kva/kw. Vậy nếu ta kết nối hệ thống Parale thì chúng ta sẽ có một Bộ lưu điện UPS công suất 3200kva/kw hay 6400kva/kw.

Chức năng Paralle đặc biệt có trong Bộ lưu điện UPS công nghiệp của Ý sẽ giúp Chủ đầu tư có thể lắp đặt hệ thống tại 1 nơi cho toàn nhà máy, dễ bảo trì sửa chữa.

Hệ Thống UPS Paralle

Nếu bạn Quan Tâm Lắp đặt Bộ lưu điện UPS cho công nghiệp công suất từ 10kva, 20kva 40kva 100kva 160kva 200kva 400kva thì hãy liên hệ với mình ngay nha!.Hot Line 0943 900 619

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *