Bộ lưu điện UPS 20kva Cho Nhà máy Tại Thanh Hóa

Sự Phát triển Bộ lưu điện GTEC/ELIT trong năm 2019 và 2020

Đầu Năm 2020, Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS đã cung cấp 11 bộ lưu điện UPS 20kva của hãng ELIT được nhập khẩu từ Italia Cho Nhà máy Tại Thanh Hóa. Nhà máy đã tiếp nhận và nhiệt tình hỗ trợ các chuyên viên kỹ thuật lắp đặt Bộ lưu điện UPS.

Hãng Elit được thành lập năm 1987 có nhà máy đặt tại Via Niccolò Machiavelli, 63/65 I-29121 Piacenza (Italia). Người sáng lập công ty đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và ông là người tiên phong trong đầu thập niên 80 về việc sử dụng transistor và dòng điện liên tục ở cường độ vừa và mạnh, sản xuất cho các UPS của IBM sử dụng công nghệ transistor cho tần suất lên đến 2250kVA.

Sản Phẩm Bộ lưu điện UPS ELIT 20kva  được sản xuất và nhập khẩu về Việt Nam từ 13-14 Tuần (3 tháng) sẽ có mặt tại Nhà máy Tại Việt Nam. Do vậy để Khách Hàng khi đặt hàng sản phẩm nên tính thời gian Giao hàng 3 tháng để tránh tình trạng trễ tiến độ thi công, Tiến độ kế hoạch công việc của Nhà máy.

Sự cải tiến về Bộ lưu điện UPS ELIT/GTEC

Bộ lưu điện UPS ELIT được xem là sản phẩm UPS GTEC. Thay thế cho các Bộ lưu điện UPS GTEC tại Việt Nam. Nhà máy tại Ý vận hành và đưa ra các kế hoạch phát triển thay đổi mẫu mã Bộ lưu điện italia để phù hợp với các Kế Hoạch và chiến lược phát triển Kinh Tế thị trường. Sau đây là hình ảnh Bộ lưu điện UPS ELIT và UPS GTEC để cho thấy sự cải tiến về mẫu mã và sản phẩm để đem tới cho Khách Hàng sự lựa chọn về mẫu mã cũng như trong các Kế Hoạch chiến lược thu mua tại các Bộ phận Vật tư, Thu mua ở các Nhà máy.

UPS ELITUPS GTEC

Bộ lưu điện UPS ELIT/  Bộ lưu điện UPS GTEC.

Ta Thấy sự cải tiến không nhiều trên sản phẩm ELIT/ GTEC. Tất cả đều dùng một hệ điều hành. Nhưng khác biệt ở đây là mẫu mã và chất lượng bên trong thay đổi 1 chút so với mẫu mã GTEC cũ.

Bộ lưu điện UPS ELIT có sự update hơn về phần mềm ở đặc điểm là các ups ELIT hệ 3/3 phase có thể tự điều chỉnh và lắp đặt thành ups ELIT hệ 3/1 phase hoặc 1/3 Phase. Hệ thống điều hành sẽ xác định và tự điều chỉnh khi các kỹ sư setup lắp đặt theo yêu cầu của Khách Hàng và Nhà máy. Một sự cải tiến không ngừng từ sản phẩm GTEC để tạo thành mẫu mã, thương hiệu ELIT trên thị trường Việt Nam.

Bộ lưu điện UPS ELIT là sự cải tiến không ngừng dựa trên sản phẩm GTEC nhằm đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng đem đến sự tiện lợi về nhu cầu của khách hàng và thời đại phát triển công nghệ 4.0 . Thời đại phát triển thị thường trên con đường đưa đất nước Việt Nam thành một nước Phát Triển.

Bộ lưu điện ELIT/ GTEC là sản phẩm nguồn điện dự phòng được các Nhà máy và Bệnh viện hàng đầu tin tưởng trên 20 năm. Quý KH cần Báo giá, Hồ sơ năng lực, Các dự án lớn nhỏ và Tư vấn về yêu cầu kĩ thuật hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc Liên hệ Mr.Sinh Bộ quận Quản Lý Dự án Qua mail sinh.ngo@vbstech.vn Hoặc Qua Zalo o9o9.65.66.22.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS – Sự chuyên nghiệp dựa trên uy tín, Sản Phẩm Chất lượng với trên 20 Năm Kinh Nghiệp lắp đặt và Bảo trì Bộ lưu điện UPS Tại các Nhà Máy trên Toàn Quốc và Đông Nam Á.

Hình ảnh lắp đặt 11 Bộ lưu điện UPS ELIT Tại Nhà máy Thanh Hóa

11 ups elit Tại Nhà máy Thanh Hóa
11 ups elit Tại Nhà máy Thanh Hóa
ups elit italia

Sản Phẩm Bộ lưu điện ups elit/ Báo giá sản phẩm ups elit tại italia. Bảo hành và Bảo trì sản phẩm ups elit.

Xem thêm: Bộ UPS 3 pha công suất lớn 400kva tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *