Báo Giá Bộ lưu điện UPS xuất xứ EU/G7 – Bộ lưu điện 600kva

Hiện nay có rất nhiều công trình đang cần Báo giá Bộ lưu điện UPS xuất xứ EU/G7 mà chủ đầu tư yêu cầu. Vậy Xuất xứ EU/G7 thì là xuất xứ từ nước nào, Tại sao CDT luôn yêu cầu các Nhà Thầu làm rõ về xuất xứ cho các sản phẩm của mình.

Bộ lưu điện Xuất xứ EU/G7 được sản xuất ở đâu?

Đầu tiên, Ta cần tìm hiểu EU/G7 là những nước nào và từ đó có thể suy ra Bộ lưu điện UPS yêu cầu Xuất xứ EU/G7 của Chủ Đầu Tư Yêu cầu và bắt đầu tìm hiểu search trên mạng và yêu cầu các Nhà Phân Phối Báo giá.

Theo wikipedia, EU/G7 gồm những nước: Canada, Pháp, Ý, Đức, Nhật, Anh, Mỹ.

Vậy Bộ lưu điện UPS xuất xứ EU/G7 là Bộ lưu điện được sản xuất tại các nước EU/G7 kể trên. Để chứng thực cho việc sản xuất và nhập khẩu Bộ lưu điện UPS tại EU/G7 thì chủ đầu tư sẽ luôn yêu cầu nhà cung cấp trình CO/CQ cho thiết bị. Trên CO, chứng nhận nguồn gốc sẽ biết được chính xác Bộ lưu điện UPS được sản xuất tại nước nào và Nhập khẩu từ đâu( Nhà máy nào), CQ là chứng nhận chất lượng là sản phẩm sẽ được Kiểm tra chất lượng trước khi được xuất khẩu ra ngoài thị trường ( tờ này luôn có con dấu của Nhà máy).

Bộ lưu điện ELIT được Phân Phối độc quyền tại VBS Technology là xuất xứ EU/G7 đúng không?

Vâng, điều này quá đúng rồi các bạn. Bộ lưu điện UPS ELIT được sản xuất tại Nhà máy ELIT tại Ý, Nhà máy đặt tại địa chỉ: Via Croce Rossa 11, 29122 Piacenza, Italia.

Bộ lưu điện UPS ELIT xuất xứ EU/G7 chỉ được nhập khẩu về Việt Nam với các công xuất từ 10kva trở lên đến 600kva.

Tại sao công suất lớn thì Bộ lưu điện UPS xuất xứ EU/G7 mới được nhập hàng về VN?

Rất đơn giản, Các Bộ lưu điện công suất nhỏ từ 10kva trở xuống gồm UPS 1kva – 2kva -3kva – 5kva – 6kva -10kva nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn hàng nhập khẩu từ Bên EU/G7 vì vậy sẽ cạnh tranh hơn trên thị trường Việt Nam.

Vậy Hàng Trung Quốc liệu có tốt hơn hàng EU/G7? – Các sản phẩm UPS <10kva không có các linh kiện phức tạp và sản phẩm thương mại được nhiều  Khách Hàng sử dụng như Ngân Hàng, Bệnh Viện, Nhà máy, Văn phòng được sản xuất từ China nhưng chất lượng những Bộ này ngang bằng các Bộ lưu điện UPS loại nhỏ được nhập khẩu từ EU/G7.

Những Bộ lưu điện công xuất nhỏ này dễ dàng thay thế và sửa chữa, Các linh kiện không quá phức tạp như các Bộ lưu điện UPS công xuất lớn 10Kva trở lên đến UPS 600kva. Vì thế nên các Sản Phẩm Bộ lưu điện UPS nhỏ hơn <10kva đều được nhập hàng từ Trung Quốc ( Giá thành rẻ, dễ sửa chwuax, dễ dàng tìm kiếm Board mạch trên thị trường, Phần mềm sử dụng kết nối dễ dàng.)

Cần Báo giá Bộ lưu điện UPS xuất xứ EU/G7 – Bộ lưu điện 600kva

Bộ lưu điện UPS ELIT xuất xứ EU/G7 và là Bộ lưu điện UPS có công suất lên đến 600kva. Nếu bạn cần Báo giá bộ lưu điện UPS 600kva cho các Dự Án Tạii Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa,…Khu vực Miền Bắc thì hãy nhắc máy lên và liên hệ cho chúng tôi VBS Thông qua hotline trên Website. Chúng tôi là Nhà Phân Phối và lắp đặt UPS hàng đầu tại Thị TRường Việt Nam và Đông Nam Á.

Bộ lưu điện UPS ELIT xuất xứ từ Ý và Được Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Nhà Máy không thông qua Bất Cứ Bước TRung Gian nào. Sẽ là sản phẩm cạnh tranh tốt nhất và sẽ kiểm soát Dự Án tốt nhát cho các Nhà Thầu và Chủ Đầu Tư.

Bộ lưu điện UPS ELIT, TPH IND 60 Công suất 60kva/54kw là sản phẩm UPS ELIT dành cho Nhà máy tại khu công nghiệp. Các bạn hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này ở bài sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *