Hướng dẫn 3 bước chuẩn bị kĩ khi lắp đặt bộ lưu điện ups gtec

Bộ lưu điện ups gtec là sản phẩm dùng để cung cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị tải điện.Ups gtec cũng là một thiết bị điện nên chúng ta cần làm đúng theo quy trình để tránh trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn khi lắp đặt.Mình sẽ nêu 3 bước cho các bạn chú ý khi chuẩn bị lắp đặt bộ lưu điện ups gtec.(Lưu ý: Khi tiến hành lắp đặt bộ lưu điện ups gtec thì cần phải ngắt hết tất cả điện trong thiết bị tải điện và nguồn điện dẫn đến ups tránh trường hợp điện giật,cháy nổ,…An Toàn là trên hết)

Vận chuyển ups gtec đến nơi lắp đặt

Khi vận chuyển bộ lưu điện ups gtec đến nơi lắp đặt mọi người cần lưu ý những thứ sau: khối lượng ups tương tối nặng tầm 10kg-22kg đối với Bộ lưu điện 2kva-6kva và còn nặng hơn nữa nếu ups gtec đã lắp thêm ắc quy vào thiết bị nên việc vận chuyển và tháo dỡ ups ra khỏi họp phải cẩn trọng tránh để ups gtec bị nghiêng rất dễ làm hỏng mạch. Nếu ups gtec đã lắp ắc quy vào thì vận chuyển cẩn thận tránh để ắc quy bị va đập mạnh và ups bị nghiêng gây tình trạng móp méo ắc quy.

Vận chuyển Bộ lưu điện ups

Chọn vị trí lắp đặt cho ups gtec phải thoáng mát

Nếu ups gtec công suất lớn 10kva-20kva thì cần phải đặt nơi thoáng khí tránh những nơi ẩm thấp gần hơi nước, nguồn nước dễ sinh ra sự ăn mòn và nước bám vào các bo mạch của ups gtec gây cháy nổ. Ups gtec hoạt động ở nhiệt độ 0-40 độ C sẽ hoạt động trơn tru nhất.Vị trí lắp đặt ups phải thoáng mát

Nguồn điện cung cấp cho ups và nguồn điện ups ra thiết bị tải

Cần nghiên cứu vị trí lắp đặt tốt nhất để lắp đặt ups gtec sao cho dây điện nối tới các thiết bị tải không dài quá để tránh tình trạng hao hụt dòng điện do ma sát của dây điện gây ra làm giảm nguồn điện. Nguồn điện đầu vào cho ups gtec cũng dễ rút ra trong trường hợp khẩn cấp để bảo trì và sửa chữa.

Đây là những bước cơ bản để chuẩn bị lắp đặt ups gtec .Mọi người cần thực hiện từng bước để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra với mình khi lắp đặt ups. Bạn nào cần biết thêm về thông tin ups gtec thì liên hệ mình qua số điện thoại 0909.65.66.22 Mr Sinh để được tư vấn tốt hơn về ups gtec khi lắp đặt và thêm vài thông số kĩ thuật của ups gtec cho các bạn cần.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo từ những kỹ sư tại GTEC Singapore và GTEC của Ý sẽ đảm bảo hỗ trợ hiệu quả nhất cho dự án UPS bạn đang tiến hành lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Hãy liên lạc với đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi ngay lúc nào để hỗ trợ dự án của bạn hiệu quả nhất.!.


Xem Thêm:

Tại sao INVERTER là bộ phận quan trọng trong Bộ lưu điện UPS GTEC?

Bộ lưu điện UPS GTEC và khả năng chống sấm sét lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *