UPS GTEC — Bộ lưu điện của nước nào? Sự ra đời của Bộ lưu điện ups?

Bộ lưu điện UPS GTEC là thiết bị nguồn điện dự phòng dùng để cấp điện cho thiết bị điện sử dụng khi bị mất nguồn điện lưới mà thiết bị sử dụng điện cần nguồn điện sử dụng liên tục và ổn định.

Bộ lưu điện GTEC UPS được sản xuất tại Nhà máy Vicenza nằm ở Đất nước Italia xinh đẹp và thơ mộng. GTEC là thương hiệu nổi bật có mặt phổ biến tại các nước có nên công nghiệp phát triển. Với nhiều năm trong ngành sản xuất nguồn điện (Power supply) trong ngành công nghiệp đã mang đến sự tối ưu hóa về các giải pháp năng lượng, sự bảo vệ hệ thống thiết bị điện, cung cấp nguồn điện ổn định đạt chuẩn quốc tế tại các khu công nghiệp .

UPS GTEC — Bộ lưu điện của nước nào?

Sự ra đời của Bộ lưu điện ups

Thời đại công nghiệp vào cuối thế kỷ 20 đang trên đà phát triển mạnh mẽ, Tại các nước phát triển thì nền công nghiệp đang trên thời kỳ đỉnh cao công nghệ. Vào lúc này ước tính thời gian mất điện trong 1 năm là 8 giờ, phổ biến dưới dạng mast điện trong thời gian ngắn một vài phút đã dẫn đến độ tin cậy của việc cung cấp điện chỉ đạt 99% . Điều này không thành vấn đề đối với hệ thống chiếu sáng,hệ thống điện cơ. Nhưng đối với hệ thống kỹ thuật số (Digital) vấn đề không hề đơn giản như vậy. Đặc biệt với các hệ thống xử lý cần công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ số vào công việc gia tăng thời lượng sản xuất sản phẩm, giảm thiểu chi phí và tạo sự ổn định giá sản phẩm trong xã hội.

Sự ra đời của ups gtec

Điều đó đã đưa đến một giải pháp cho hệ thống điện đưa chất lượng nguồn điện lên hành đầu là điện áp và tần số. Từ đó Bộ lưu điện ups ra đời để củng cố lại độ tin cậy của dòng điện cho hệ thống máy tính, công nghệ số vì dù mất điện chỉ vài mili giây cũng sẽ có ngy cơ mất hết thông tin hoặc làm rối loạn quá trình trao đổi dữ liệu máy tính và yêu cầu hệ thống kỹ thuật số khởi động lại từ đâu.

Vậy Bộ lưu điện ups được ra đời để nâng cao chất lượng nguồn điện và trách các trường hợp mất dữ liệu khi nguồn điện lưới không ổn định.

Bộ lưu điện UPS GTEC chất lượng Italia

Chúng ta đã biết Bộ lưu điện UPS GTEC được sản xuất Tại Nhà máy Vincenza ở Italia nên chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu. Và Ý thuộc nhóm nước phát triển nên quy định kiểm định tương đối nghiêm ngặt.

Bộ lưu điện UPS GTEC được sử dụng rất nhiều tại các Nhà máy tại Việt Nam. Cụ thể Bộ lưu điện GTEC được Nhà máy sữa lớn nhất việt nam sử dụng cho hầu hết, tất cả các dây chuyền sản xuất tại nhà máy.

Bộ lưu điện ups gtec chính hãng

Ngoài ra Bộ lưu điện GTEC còn có những thiết bị công suất nhỏ gồn UPS 1kva, UPS 3kvaUPS 10kva. Những sản phẩm đánh mạnh vào nhu cầu cho hệ thống Sever và Datacenter, máy tính cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM

Mọi chi tiết thông tin tư vấn về Bộ lưu điện GTEC UPS xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (Zalo) o9o9.65.66.22 Mr Sinh.

===============================================================================

Xem Thêm:

Tại sao máy biến áp Khô đang dần thay thế máy biến áp dầu trên thị trường?

Hướng dẫn sửa chữa Bộ lưu điện UPS GTEC 1kva

5 lý do cần biết khi mua bộ lưu điện ups 2kva cho máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *