Nguồn điện dự phòng UPS GTEC và vai trò của Bộ lưu điện ups

Nguồn điện dự phòng UPS GTEC là gì? Ứng Dụng trong những ngành nào?

Bộ lưu điện ups tên tiếng anh là Uninterruptible Power Supply có nghĩa là bộ cấp nguồn liên tục. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là đây là một thiết bị dùng để trữ nguồn điện vào trong ắc quy để cung cấp dòng điện liên tục không gián đoạn cho các hệ thống máy móc sử dụng . Mục đích là hạn chế sự gián đoạn,ngắt mạch dòng điện cho các thiết bị gây ra những tổn thất từ nhẹ đến nghiêm trọng trong các hoạt động sản xuất, các hệ thống máy chủ sever, các hoạt động vận hành toàn bộ nhà máy tại trung tâm điều khiển.

Nguồn điện dự phòng ups

Bộ lưu điện ups – GTEC UPS là một sản phẩm có vai trò quan trọng trong thế giới hiện đại ngày nay. Được dùng rất nhiều trong đời sống như

+ Ngành xây dựng: sử dụng trong thang máy, cửa cuốn, cửa tự động tại khu thương mại,…

+Ngành Y Tế: sử dụng trong các máy siêu âm, máy xét nghiệm,..

+Ngành Công nghiệp: Sử dụng trong tự động hóa, điều khiển PLC, các dây chueyefn sản xuất tự động,..

+Ngành công nghệ thông tin: sử dụng trong hệ thống máy chủ sever, thiết bị máy tính, hệ thống camera CCTV,…

+Ngành Nông Nghiệp – Thủy sản: sử dụng trong hệ thống máy tạo oxi cho cá, hệ thống motor tạo oxy cho tôm,…

Vai trò của Bộ lưu điện UPS GTEC

Bộ lưu điện ups GTec là một thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay trong tất cả các ngành. Cho thấy Bộ lưu điện UPS GTEC có vai trò thật sự quan trọng. Vậy Bộ lưu điện ups Gtec có những vai trò gì?

+Đầu tiên: Chúng ta đã hiểu rõ khái niệm Bộ lưu điện ups là gì? Đây là một thiết bị có vai trò trong việc cung cấp nguồn điện dự phòng khi xảy ra trường hợp mất điện. Và sẽ cung cấp nguồn điện cho các thiết bị an hem trong một khoản thời gian xác định để duy trì hoạt động liên tục cho các thiết bị và tìm nguồn điện thay thế.

+Vai trò thứ hai: Chúng ta được biết hệ thống điện là một hệ thống sóng điện từ (Khi để điện thoại gần loa gây hiện tượng rè rè loa). Bộ lưu điện ups Gtec sẽ có vai trò ổn định lại dòng điện,có tác dụng chống xung và giảm nhiễu do song điện từ gây ra cho các thiết bị nếu lấy nguồn trực tiếp. Giúp các thiết bị hoạt động đúng với điện áp hoạt động ngon lành cành đào không gặp phải vẫn đề nhấp nhô chập chờn về điện.

+Vai trò thứ ba: Bộ lưu điện ups Gtec thì chức năng chính cấp nguồn điện cho thiết bị anh em nên có vai trò đặc biệt trong việc bảo vệ các thiết bị tải em út. Dòng điện từ nhà máy đi qua Bộ lưu điện ups rồi cuối cùng sẽ đến thiết bị tải, nên chính vì thế Bộ lưu điện ups là đàn anh xông pha sẽ chịu thiệt trước khi có sự cố về nguồn điện của nhà máy.

Vai trò của Bộ lưu điện

Chọn mua Bộ lưu điện UPS GTEC của Italia

Khi có nhu cầu chúng ta cần tham khảo tất cả ý kiến của chuyên gia khi chọn mua Bộ lưu điện ups. Phải xác định được công xuất tải trọng của hệ thống thiết bị anh em sử dụng điện sau UPS. Lựa chọn thích hợp Bộ lưu điện ups phù hợp với mục đích sẽ sử dụng sản xuất kinh doanh hay an toàn dữ liệu.

Khi cần tư vấn lựa chọn thiết bị Bộ lưu điện ups Gtec thì mọi người hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS sẽ giúp đỡ các bạn chọn một sản phẩm UPS GTEC thích hợp để điền vào chỗ trống còn thiếu cho thiết bị của mình.

Công ty TNHH Kỹ Thuật VBS nơi cung cấp, phân phối độc quyền sản phẩm Bộ lưu điện UPS GTEC tại việt nam và các nước trong khu vực ĐÔNG NAM Á. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Bộ lưu điện UPS GTEC luôn tốt nhất và đã đi đầu trong việc lắp đặt, cung cấp sản phẩm ra nhiều nước Đông nam Á và trên thế giới.

HOTLINE: MR SINH 0909.65.66.22 EMAIL: Sinh.ngo@vbstech.vn


Xem thêm: Tìm hiểu thiết bị Bộ lưu điện UPS GTEC? Phân Biệt UPS online và offline

Hướng dẫn 3 bước chuẩn bị kĩ khi lắp đặt bộ lưu điện ups gtec

Bộ lưu điện UPS GTEC và khả năng chống sấm sét lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *