4 Lợi ích khi lắp đặt bộ lưu điện ups cho máy tính văn phòng

Mình xin nhắc lại khái niệm bộ lưu điện ups là gì? Bộ lưu điện ups là thiết bị nguồn điện dự phòng liên tục cho hệ thống tải khi nguồn điện lưới bị cúp (ngắt) đột ngột trong khoản thời gian xác định.

Hiện nay dân văn phòng rất mệt với những tình huống cúp mất điện đột ngột mà không báo trước tại các tòa nhà building, nhà máy nơi làm việc. Trong lúc bạn viết bài thuyết trình, một bản báo cáo, vẽ một thiết kế ngôi nhà mà bỗng nhiên máy tình bị đen màn hình và bạn nhận ra là nguồn điện lứoi đã bị ngắt cúp điện => Dẫn đến tất cả các dữ liệu bị mất trắng ngay trong thời khắc quyết định này. Vì vậy giải pháp được đưa ra bạn hãy lắp đặt bộ lưu điện ups ngay cho thiết bị máy tính tại văn phòng của bạn. Nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng từ A-Z của bạn.

Khi lắp đặt Bộ lưu điện ups bạn sẽ thấy 4 lợi ích mà bộ lưu điện ups đem lại cho thiết bị máy tính văn phòng của bạn hay doanh nghiệp:

Bộ lưu điện là nguồn điện dự phòng

Lợi ích đầu tiên: Chắc chắn là chức năng chính của Bộ lưu điện ups là lưu trữ nguồn điện và cung cấp nguồn điện kịp thời cho máy tính của bạn khi xảy ra sự cố mất cúp điện.

Nguồn điện dự phòng

Bộ lưu điện ổn áp, ổn dòng

Lợi ích 2: bộ lưu điện ups còn có chức năng ổn áp nguồn điện. Ví dụ: Bộ lưu điện ups GTec của ý sẽ có chức năng ổn định dòng điện, kiểm soát tốt và ổn áp dòng điện ổn định với công nghệ double conversion nhờ chip xử lý DSP trong bộ lưu điện ups hãng GTEC.

Bộ lưu điện là hệ thống cắt lọc sét

Lợi ích 3: Bộ lưu điện ups còn có chức năng chống sét cho máy tính của bạn. Tại các khu công nghiệp nơi là khu vực vui chơi phổ biến của mấy anh sét ở trên trời nên máy tính tại các nhà máy sẽ rất dễ bị tấn công.Bộ lưu điện ups sẽ là anh hùng ngăn cản dòng sét gây thiệt hại đến các thiết bị máy tính văn phòng.

UPS GTEC chống sét lan truyền

Bộ lưu điện bảo vệ và tăng tuổi thọ thiết bị điện

Lợi ích 4: Kéo dài tuổi thọ của các máy tính văn phòng. VD:Trong các nhà máy xí nghiệp tại khu công nghiệp thì dòng điện sẽ không ổn định lúc dòng điện cao 230v và lúc dòng điện lại xuống thấp 110v thì sẽ gây ảnh hưởng đến thiết bị máy tính của bạn. Bộ lưu điện ups GTEC ở đây sẽ giúp ổn định lại dòng điện (Lợi ích 2) và thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả trơn tru khi sử dụng nguồn điện sạch được chắc lọc từ Bộ lưu điện ups GTEC.

Bộ lưu điện ups bảo vệ thiết bị

Mình đã chia sẻ cho các bạn 4 lợi ích khi lắp đặt Bộ lưu điện ups GTEC cho máy tính của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn thì liên hệ mình 0909.65.66.22 Mình tên Sinh. Hiện đang công tác tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật VBS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *