Top 1 Bộ lưu điện ups cho công nghiệp tại Nhà máy sản xuất ở Việt Nam

Ngành công nghiệp sản xuất tự cung tự cấp đang trên đà phát triển. Vì thế Bộ lưu điện ups cho công nghiệp tại nhà máy sản xuất đang trên đà phát triển cùng với thời kì công nghiệp 4.0 . Những năm của kỉ nguyên Robots hình thành và phát triển thay thế cho nhân công trong ngành công nghiệp sản xuất.

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp dùng để làm gì?

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp thường được sử dụng để lưu trữ nguồn điện dự phòng cho các thiết bị sản xuất, các tủ sever vận hành máy móc, các máy tính vận hành thiết bị máy móc, Tủ sever nhà điều hành kiểm soát tất cả thiết bị sản xuất,… Đa phần Nhà máy sản xuất thì tất cả đều có lắp 1 hay nhiều ups cho công nghiệp.

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp lắp đặt cho ngành công nghiệp sản xuất nào?

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp thì hầu như có mặt tại tất cả các ngành công nghiệp. Như trong các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử thì ups cho công nghiệp thường lắp đặt cho hệ thống kiểm soát robots vận hành dây chuyền sản xuất điện tử. Ngành công nghiệp sản xuất gỗ thì ups thường lắp đặt cho hệ thống PCCC, báo tín hiệu PCCC, Các dây chuyền máy thồi,cắt CNC, cắt gỗ,..Ngành công nghiệp sản xuất  thực phẩm thì ups thường được lắp đặt ở những máy móc lập trình sẵn và được điều hành bởi máy tính.

Bộ lưu điện ups cho công nghiệp

Top 1 Bộ lưu điện ups cho công nghiệp là của hãng nào?

Sau khi điều tra và nghiên cứu tại các nhà máy sản xuất lớn ở Việt Nam như nhành sản xuất thực phẩm, Sản xuất thiết bị điện tử, Ngành công nghiệp máy mặc,… Mình đã tổng kết 3 hãng ups cho công nghiệp thường xuyên xuất hiện ở nhà máy là ups hãng rielo, ups hãng Socomec, ups hãng GTEC.

Phân tích so sánh Bộ lưu điện ups hãng Rielo, ups hãng Socomec, ups hãng GTEC

Đầu tiên ta hãy phân tích từng dữ liệu có mặt của từng sản phẩm tại các nhà máy lớn.

Bộ lưu điện ups hãng rielo là bộ lưu điện xuất hiện trong nhà máy đường KCP – Phú Yên (được tìm thấy nhiều trên mạng). Nhưng ups hãng rielo chưa thực sự làm khách hàng hài lòng bởi sự support của đội ngũ kĩ thuật và công suất lắp đặt cho nhà máy chỉ giới hạn tại ups công suất 200kva cho nhà máy. Tuy nhiên trong những năm gần đây, ups hãng Rielo dần như đang được thị trường đào thải lần do khả năng cạnh tranh yếu kém về mọi mặt cũng như kĩ thuật hỗ trợ support khách hàng.

Bộ lưu điện ups Rielo

Bộ lưu điện ups hãng Socomec là Bộ lưu điện xuất hiện trong ngành dầu khí là nhiều (Được tổng hợp theo Sunpower). Ups Socomec được lắp đặt công suất tại dầu khí rất lớn là 200kva cho nhà máy dầu khí. Thật sự là kết quả cao và bất ngờ!. Qua kiểm tra và phân tích thì cho thấy ups Socomec đã vào thị trường Việt Nam từ 8 năm trước nhưng đang dần mất thị phần trong thị trường này. Chúng ta có thể đọc thêm bài viết so sánh những bộ lưu điện Tại đây.

Bộ lưu điện ups Socomec

Tôi dành mục cuối cùng cho Bộ lưu điện ups hãng GTEC vì nó thực sự xuất hiện trong dự án ngành sản xuất lớn nhất việt nam là Nhà máy thực phẩm. ups hãng GTEC được lắp đặt công suất rất lớn 2500kva cho toàn bộ sự vận hành của một khu vực nhà máy cho hệ thống robots tự động  AGV của công ty ATGED lập trình tại Nhà máy sản xuất thực phẩm. Được phân tích từ dữ liệu google thì thấy Bộ lưu điện GTEC đang dần xuất hiện hầu hết các công trình nhà máy sản xuất tại việt nam trong các ngành sản xuất thực phẩm.

Bộ lưu điện ups hãng GTEC

Vì vập Top 1 Bộ lưu điện ups cho công nghiệp tại Nhà máy sản xuất ở Việt Nam là ups hãng GTEC.

Bài viết được phân tích số liệu dựa trên hệ thống phân tích của google về power supply tại Việt Nam. Mình đã tổng hợp cho các bạn và đưa ra ý kiến về Top 1 Bộ lưu điện ups cho công nghiệp tại Nhà máy sản xuất ở Việt Nam.Các bạn cần tư vấn ups chính hãng liên hệ mình qua số điện thoại 0909.65.66.22 Mr Sinh.  Hoặc liên hệ 24/24 qua Zalo 0909.65.66.22.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng Bộ lưu điện ups hiện đang được triển khai. Bạn cần liên hệ để báo giá gói bảo trì bảo dưỡng thì xem Tại đây

bộ lưu điện cho công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *