Lắp đặt Bộ lưu điện UPS GTEC cho hệ thống Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Bộ lưu điện UPS GTEC là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống Quản lý dữ liệu tại các Trung tâm dữ liệu (Data center). Tất cả các tổ chức và doanh nghiệp lớn sẽ cần một hệ thống trung tâm để quản lý tất cả công việc hành ngành và gửi dữ liệu cho người đứng đầu. Để quản lý một công ty lớn đang trên đà phát triển và mở rộng ra phạm vi thế giới thì đòi hỏi phải có một bộ phận quản lý dữ liệu liên tục không ngừng nghỉ , nhận và gửi đi các thông tin cho các thành viên, các tổ chức cần thiết.

Bộ lưu điện cho datacenter

Trong sự phát triển của hiện đại hóa và công nghiệp hóa thì nguồn điện là nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển kinh tế xã hội. Dẫn đến Nguồn điện phải cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân không ngừng tăng cao gây hậu quả sụt giảm nguồn điện ở một vài khu vực làm cho nguồn điện một số nơi không còn ổn định.Cho nên hệ thống UPS GTEC của Công ty TNHH Kỹ thuật VBS sẽ cung cấp và duy trì mức điện áp ổn định ở những khu vực cần nguồn điện sạch và liên tục như trong hệ thống Data Center. Những tổ chức doanh nghiệp sẽ linh hoạt trang bị hệ thống nguồn điện dự phòng ups cho các thiết bị trong hệ thống Data Center để bảo vệ và đảm bảo an toàn những dữ liệu của công ty và không gây thiệt hại lớn trong quá trình phát triển công ty.

Bộ lưu điện UPS GTEC bảo vệ Data Center trong trường hợp nào

+Nguồn điện lưới cung cấp cho hệ thống Tòa nhà Building,Nhà máy tạm ngừng đột ngột.

+Nguồn điện lưới tăng áp trên mức an toàn của thiết bị trong hệ thống Data Center

+Nguồn điện lưới giảm áp thấp hơn mức cung cấp cho thiết bị trong hệ thống Data Center

+ Trong thời gian tăng giảm áp thì sẽ gây ra biến tần, trượt tần, méo hài: gây ra sự nhiễu trong dòng điện, dòng điện không còn hình sin chuẩn và các tần số cao xuất hiện trong dòng điện.

Nếu hệ thống Data Center lắp thêm Bộ lưu điện UPS GTEC ở trên thì sẽ khắc phục được tất cả những tình trạng mà nguồn điện lưới gây ra. Và đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống Data Center, đảm bảo Data Center không bị thiệt hại trước  bất kì những trường hợp dòng điện không ổn định gây nên.

Lắp đặt thiết bị Bộ lưu điện UPS GTEC cho hệ thống Data Center sao cho hợp lý

Trong hệ thống Datacenter ta cần tìm hiểu các bố trí lắp đặt của Datacenter trong phòng rồi từ đó đưa ra các giải pháp cho Datacenter.

+ DataCenter lắp đặt dây điện,dây cáp mạng thẩm mỹ và dễ vào trì = > Đưa thêm giải pháp sàn nâng cho phòng máy chủ, phòng Datacenter. Để dễ dàng đi dây và bảo trì hoặc nối dây thêm mà không làm mất thẩm mỹ trong phòng.

+ Datacenter làm mát cho phòng máy chủ=> Bố trí hợp lý hệ thống làm mát phù hợp. như hình

Datacenter làm lạnh như thế nào

+ Đặc biệt DataCenter cần nguồn điện dự phòng cung cấp liên tục => Giải pháp là lắp đặt Bộ lưu điện UPS GTEC để bảo đảm nguồn điện ổn định và liên tục đề phòng trường hợp cúp điện đột xuất.

+ Datacenter cần chống sét và cắt lọc sét => Giải pháp là lắp đặt Bộ lưu điện UPS GTEC có khả năng cắt lọc sắt và giảm lại nguồn xung áp do sét gây ra đến các Datacenter.

UPS GTEC chống sét lan truyền

Trong một hệ thống công ty và nhà máy hệ thống trung tâm dữ liệu Datacenter là trái tim của mọi nguồn dữ liệu của toàn bộ hệ thống. Nên việc bảo vệ và đưa ra các giải pháp tối ưu để đảm bảo sự an toàn của trung tâm dữ liệu Datacenter là sự cần thiết không thể thiếu trong một tổ chức doanh nghiệp có hệ thống quản lý nguồn dữ liệu smart thông minh với công nghệ 4.0 trong thế kỷ 21 hiện nay.

Giải pháp lắp đặt Bộ lưu điện UPS GTEC cho trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp đã được công ty TNHH Kỹ Thuật VBS tư vấn nhiệt tình và cũng hỗ trợ trong việc vẽ thiết kế, lắp đặt những vị trí Bộ lưu điện UPS GTEC có thể lắp đặt được và hoạt động tốt nhất trong phòng trung tâm dữ liệu Datacenter.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, Bộ lưu điện UPS GTEC 0909.65.66.22

Bộ lưu điện cho máy chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *