BẢO TRÌ BỘ LƯU ĐIỆN UPS ELIT – VBS LÀ ĐẠI DIỆN HÃNG UPS ELIT DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Bảo trì Bộ lưu điện UPS ELIT tại Việt Nam sẽ được sự đồng ý Hãng UPS ELIT Tại Ý. Việc bảo trì ups elit phải dùng phần mềm đo đạc chính hãng của Hãng ELIT cung cấp,Nếu Quý công ty dùng phần mềm lạ , khác để xâm nhập vào hệ thống UPS ELIT đang chạy thì sẽ gây ra các lỗi cho UPS . Vì vậy Quý KH nên chọn VBS để thực hiện công việc bảo trì UPS ELIT tại Việt Nam.

Quý Công ty nếu hợp tác với các đối tác bảo trì khác Ngoài UPS sẽ xảy ra các trường hợp lỗi cho UPS ELIT như sau. Những lỗi này Hãng ELIT sẽ không cấp nhận bảo hành UPS ELIT của Quý công ty trong thời gian này, và Đề Nghị quý công ty sẽ mất thêm chi phí để mua thêm gói Bảo Hành UPS ELIT nếu như Bên Thứ 3 thực hiện công việc bảo trì UPS ELIT mà không phải là Công ty VBS được chỉ định bởi Hãng ELIT tại Ý.

1/ Đầu tiên là lỗi phổ biến xẩy ra, Lỗi sai ngày tháng năm và giờ trong UPS ELIT trong lúc bảo trì

Đầu tiên bạn nên biết, UPS ELIT có hệ thống xử lý dữ liệu và lưu dữ liệu vào bộ nhớ đệm như một ổ đĩa. Khi Bảo trì nhân viên sẽ lấy thông tin hoạt động của UPS ELIT thông qua phần mềm chính hãng được cấp bởi HÃng UPS ELIT tại Ý. Các thông số hoạt động sẽ cho chúng ta biết được ngày và giờ, mức điện áp đầu ra, điện áp đầu vào. Thời gian nào UPS bị quá tải, hệ thống điện bị chạm mạch ở giai đoạn nào. Từ đó tìm ra nguyên nhân gây hư hại đến UPS ELIT và nhân viên bảo trì sẽ khắc phục sự cố và báo lại với kĩ thuật bảo trì của Nhà máy.

Khi bạn sử dụng một phần mềm để xâm nhập vào UPS và điều chỉnh , lấy thông số hoạt động của UPS ELIT thì khi xuất thông tin, UPS ELIT sẽ đưa ra các thông số log file sẽ sai số và sai ngày giờ thu thập dữ liệu của thông số đó. Gây khó khăn cho việc tìm nguyên nhân sự cố và có thể tác động gây hại đến UPS về sự hiệu chỉnh thời gian, điện áp của UPS ELIT. Gây ảnh hưởng đến công việc Bảo Trì UPS ELIT

Khắc Phục: Chúng ta nên mua và dùng phần mềm Chính Hãng UPS ELIT được cung cấp bởi Hãng UPS ELIT và được update hằng năm .

VBS TECHNOLOGY là nhà cung cấp phân phối UPS ELIT duy nhất, và là nhà Bảo trì UPS ELIT duy nhất tại Việt Nam.

Bảo trì UPS ELIT - Hệ Thống CPU điều hành 1

Bảo trì UPS ELIT, Hệ thống CPU điều hành 2

2/Lỗi Thứ 2: Gây Cháy Nổ Bo Mạch UPS ELIT, Hệ thống CPU điều hành của UPS  ELIT trong khi Bảo Trì

Trong UPS ELIT sẽ có 1 hệ thống CPU điều hành, Cũng như máy tính của chúng ta xài window/Mac.OS/Ubuntu, Hệ thống sẽ hoạt động dự trên hệ điều hành riêng của hãng ELIT cung cấp. Việc đọc và gửi dữ liệu UPS ELIT sẽ thông qua cổng kết nối R232 kết nối với máy tính và UPS ELIT.Thông qua Phần mềm chính hãng UPS ELIT được cấp bởi Hãng ELIT, máy tính sẽ truy xuất được dữ liệu trong UPS ELIt và xuất thành file excel. Ngoài ra Phần mềm chính hãng UPS ELIT có thể được sử dụng để điều chỉnh lại hoạt động của UPS ELIt như chạy debut, ngắt điện, chạy tải phụ giả,điều chỉnh điện áp đầu vào đầu ra ở các bo mạch.

Khi bạn sử dụng phần mềm khác để xâm nhập vào hệ thống UPS ELIT thì có thể gây ra xáo trộn điện áp output và điện áp input. Làm tăng or giảm các thông số cố định của UPS ELIT gây ra chạm mạch. Từ đó làm hệ thống UPS ELIT cháy nổ trong Bo mạch và mất quyền kiểm soát hệ thống CPU điều hành của UPS ELIT,Gây đoản mạch cho UPS ELIT.

Sự cố này cực kì nghiêm trọng, Có thể gây nổ hệ thống ắc quy cho UPS ELIT => Gây Hỏa Hoạn không mong muốn đến các thiết bị khác.

VBS TECHNOLOGY là nhà cung cấp phân phối UPS ELIT duy nhất, và là nhà Bảo trì UPS ELIT duy nhất tại Việt Nam.

Bảo trì UPS ELIT - Hệ thống Bo mạch trong UPS ELIT

3/ Thay Bo Mạch cho UPS ELIT – Bảo trì UPS tại Việt Nam.

Khi bảo trì UPS ELIT, Nhân viên bảo trì của VBS sẽ vệ sinh và kiểm tra các bo mạch. Bo mạch còn hoạt động tốt hay không, trong Bo mạch có vị trí nào bị đen hay bị hư hỏng.

Trường hợp Bảo trì UPS ELIT, có 1 số Bo mạch trong UPS không còn hoạt động tốt nữa. Thì nhân viên bảo trì VBS sẽ cung cấp Bo Mạch UPS ELIT chính hãng được cấp bởi Hãng ELIt tại Ý. Nếu công ty Bảo trì UPs không được cấp phép bởi Hãng ELIT sẽ sử dụng Bo mạch Tái Chế => Gây ảnh hưởng đến một số hoạt động của UPS ELIT trong thời gian lâu dài.

Bo mạch tái chế là gì? =? Là Bo mạch không được cung cấp Bởi Hãng ELIT. Những bo mạch này được lấy từ Bo mạch của các Hãng khác hoặc UPS đã qua sử dụng, rồi tái chế lại và sử dụng cho UPS ELIT. Sử dụng Bo mạch tái chế cho UPS ELIT sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống CPU điều hành. Hệ thống CPU điều hành sẽ đưa ra các nhận định và con số sai kĩ thuật. Từ đó gây hư Hỏng UPS ELIT.

Trên đây là một số khuyến cáo về việc Bảo trì UPS ELIT tại Việt Nam. Hiện tại, VBS TECHNOLOGY là nhà cung cấp phân phối UPS ELIT duy nhất, và là nhà Bảo trì UPS ELIT duy nhất tại Việt Nam.

Hãng ELIT đã xác nhận không có công ty thứ 2, Ngoài VBS TECHNOLOGY thực hiện công việc Bảo trì UPS ELIT.

Nếu Quý KH đã tin tưởng dùng sản phẩm UPS ELIT của Hãng ELIT của Ý. Thì hãy sáng suốt lựa chọn VBS TECHNOLOGY làm công ty Bảo trì UPS ELIT và Nhận được các ưu đãi của Hãng ELIT mang đến cho Quý KH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *